cân điện tử | thiết bị cân điện tử | cân điện tử giá rẻ

cân điện tử | thiết bị cân điện tử | cân điện tử giá rẻ

cân điện tử | thiết bị cân điện tử | cân điện tử giá rẻ

cân điện tử | thiết bị cân điện tử | cân điện tử giá rẻ

cân điện tử | thiết bị cân điện tử | cân điện tử giá rẻ
cân điện tử | thiết bị cân điện tử | cân điện tử giá rẻ

CÁC LOẠI CÂN ĐIỆN TỬ TRONG SẢN XUẤT

Hiện nay trên thị trường nhu cầu sử dụng các loại cân điện tử trong sản xuất, kinh doanh ngày càng đa dạng và phổ biến hơn. Bởi loại thiết bị cân điện tử này mang đến độ chính xác vô cùng cao.

Mọi kết quả bạn nhận được đều hiển thị rõ ràng, nhất quán trên màn hình hiển thị. Không những thế, loại cân cân điện tử này có thể đáp ứng được nhu cầu cân những vật có khối lượng lớn.

Với xu hướng công nghiệp hóa, Cân điện tử đang là xu hường để đo chính xác kết quả của vật mẫu nào đó thay thế những loại cân trước đây, bên cạnh đó lại cho cho kết quả chính xác hơn nhiều lần. Cân điện tử còn được dùng làm máy in từ đó tiết kiệm không gian sử dụng, tiết kiệm khoản tiêu thụ điện năng. Cân điện tử có ưu điểm là kích thước gọn nhẹ dễ dàng di chuyển rất nhiều.

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị uy tín cung cấp cân điện tử chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng, đa dạng mẫu mã, màu sắc, giá rẻ hãy liên hệ Công Ty Cân Điện Tử Huỳnh Nguyên Khôi chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Cân điện tử của Công Ty Cân Điện Tử Huỳnh Nguyên Khôi

Cân điện tử của Công Ty Cân Điện Tử Huỳnh Nguyên Khôi được thiết kế và trang bị đa dạng về kích thước từ lớn đến nhỏ nhằm phục vụ nhiều nhu cầu mục đích sử dụng khác nhau. Có thể sử dụng được ở nhiều môi trường khác nhau như nhà máy xí nghiệp chế biến rau củ quả, gia cầm, gia súc đông lạnh, công ty thủy sản, công ty sản xuất công nghiệp nhựa, sản xuất bánh kẹo hoặc linh kiện điện tử cơ khí, phòng thí nghiệm, siêu thị …Ngoài ra Cân điện tử còn được dùng để đo khối lượng hàng hóa cân xe ô tô, xe tải, cân điện tử xe nâng, cân treo điện tử, cân bồn, cân silo, cân toa tàu hỏa, cân container, cân đóng bao, cân chiết rót, cân kiểm tra trọng lượng, cân sàn điện tử

Mẫu mã, chất lượng mà giá cả luôn là những tiêu chí hàng đầu mà Công Ty Cân Điện Tử Huỳnh nghuyên Khôi đưa ra để cân đối với nhu cầu của khách hàng. Bạn muốn tìm cho mình các loại cân điện tử trong sản xuất kinh doanh để đo đạc hay đo lường phân tích sẽ đều được tư vấn chi tiết. Điều này chỉ có tại Công Ty Cân Điện Tử Huỳnh Nguyên Khôi

Cân điện tử ra đời đã mang đến vô số lợi ích cho cuộc sống hiện nay. Cân điện tử là thiết bị sở hữu nhiều tính năng ưu việt thay thế hoàn toàn các quả cân thô sơ truyền thống.

Việc thay thế cân truyền thống bằng các loại cân điện tử có tác dụng nâng cao hiệu suất công việc cực tốt. Sản phẩm tiến hành đo đạc nhanh chóng và đảm bảo kết quả chính xác 100%

CÁC LOẠI CÂN ĐIỆN TỬ TRONG SẢN XUẤT KINH DOANH

1. Cân điện tử chống nước

Đúng như tên gọi, đây là dòng cân điện tử được ứng dụng trong môi trường có nước. Cụ thể tại các khu vực nuôi trồng và kinh doanh thủy sản thường dùng đến loại cân điện tử này. Bề mặt chiếc cân có tráng phủ lớp vỏ thép không gỉ có tác dụng chống nước.

Do môi trường sử dụng có tính chất ăn mòn nên sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài. Điều này nhằm khẳng định chất lượng cân chống nước trải qua quy định kiểm định rất bnghiêm ngặt.

Loại cân điện tử chống nước này thường được dùng phổ biến tại nhà máy xí nghiệp chế biến rau củ quả, gia cầm, gia súc đông lạnh, công ty thủy sản …

Hình 1: Cân điện tử chống nước

2. Cân điện tử đếm

Cân điện tử đếm thường được sử dụng trong các công ty sản xuất công nghiệp nhựa, sản xuất bánh kẹo hoặc linh kiện điện tử cơ khí. Cũng bởi đặc điểm của cân đếm giúp người dùng tính toán chính xác trọng lượng trừ bì. Cân điện tử đếm có thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt và hai yếu ưu điểm nổi bật của sản phẩm này.

cân đếm

Hình 2: Cân điện tử đếm

3. Cân điện tử kỹ thuật

Cân điện tử này thường xuất hiện tại các phân xưởng, nhà máy sản xuất linh phụ kiện. Công dụng của Cân điện tử kỹ thuật là đo đạc vật mẫu có trọng lượng rất nhỏ. Do vậy mà phần màn hình hiển thị lpoaij cân này thường đưa ra các thông số chính xác từ 0,1g đến 0,01g.

Hình 3: Cân điện tử kỹ thuật

4. Cân điện tử phân tích

Cân điện tử phân tích hỗ trợ thực hiện đo đạc hàm lượng mẫu vật thí nghiệm. Cân điện tử phân tích thường được dùng trong phòng thí nghiệm, bệnh viện, viện nghiên cứu, phòng lab, nhà máy.

Mục đích sử dụng chiếc cân phân tích trên các chi tiết siêu nhỏ nhưng vẫn đảm bảo độ chính xác cao. Ngoài ra cân điện tử phân tích này còn có những cái tên gọi khác như cân 3 số lẻ hoặc 4 số lẻ.

Hình 4: Cân điện tử phân tích

5. Cân sàn điện tử

Cân sàn điện tử thường được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực công nghiệp, kho hàng vận tải, nhà máy chế biến…. Với khả năng chịu tải lên đến 20 tấn phục vụ công tác đo đạc máy móc thiết bị hoặc hàng hóa cỡ lớn.

Hình 5: Cân sàn điện tử

6. Cân điện tử tính tiền

Có lẽ đây chính là mẫu cân điện tử quen thuộc nhất đối với chúng ta. Bất kể khi bạn mua một bó rau hay củ quả tại các siêu thị đều dùng đến chiếc cân này. Ngoài chức năng đo khối lượng vật thể thì cân điện tử còn được tích hợp nhiều chức năng như: in hóa đơn, tính tiền, tính giá trị hàng hóa..thông qua cơ chế quy đổi được lập trình trong bộ cảm biến giúp công việc tính tiền trở nên tiện lợi hơn.

Hình 6: Cân điện tử tính tiền

CÁC LOẠI CÂN ĐIỆN TỬ TRONG SẢN XUẤT

Cân điện tử 2 số lẻ - Liên hệ: 0985 99 37 37 - 0908 89 37 37

Cân bàn điện tử - Liên hệ0985 99 37 37 - 0908 89 37 37

Cân bàn điện tử 500kg - Liên hệ: 0985 99 37 37 - 0908 89 37 37

Cân bàn điện tử giá rẻ - Liên hệ: 0985 99 37 37 - 0908 89 37 37

Cân bàn điện tử TDW - Liên hệ: 0985 99 37 37 - 0908 89 37 37

 Cân chống nước giá rẻ - Liên hệ: 0985 99 37 37 - 0908 89 37 37

 Cân điện tử chống nước - Liên hệ: 0985 99 37 37 - 0908 89 37 37

 Cân đóng gói - cân đóng bao - Liên hệ: 0985 99 37 37 - 0908 89 37 37

Cân điện tử TD-AW - Liên hệ: 0985 99 37 37 - 0908 89 37 37

 

Cân điện tử Huỳnh Nguyên Khôi – Đa đạng mẫu mã, chất lượng, giá rẻ.

Xuất phát từ nhu cầu cần sử dụng cân điện tử để phục vụ cho hoạt động đo đạc hỗ trợ người dùng hoàn thiện công việc thuận tiện và nhanh chóng của các doanh nghiệp, cá nhân, siêu thị, công ty chúng tôi đã triển khai cung cấp cân điện tử, đa dạng mẫu mã, đảm bảo chất lượng, nhiều màu sắc, giá rẻ kèm theo nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ dành cho khách hàng.

Công Ty Cân Điện Tử Huỳnh Nguyên Khôi chúng tôi là một trong những doanh nghiệp uy tín trong và ngoài nước, với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cân điện tử cho việc đo đạc hay phù hợp với dự án lắp đặt tại các nhà máy, xí nghiệp, công ty thủy sản, gia đình, siêu thị, hệ thống khách hàng rộng khắp trên toàn quốc...

Bên cạnh đó công ty Cân Điện Tử Huỳnh Nguyên Khôi cũng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa cân điện tử tại Tp.HCM và Đồng Nai, Bình Dương, Long An và các tỉnh lân cận. Liên hệ hotline: 0985 99 37 37 - 0908 89 37 37 để được tư vấn miễn phí.

Mua các loại cân điện tử trong sản xuất – Đến ngay Công Ty Cân Điện Tử Huỳnh Nguyên Khôi

– Công nghệ sản xuất vượt trội: Những thiết bị cân điện tử do Công Ty Cân Điện Tử Huỳnh Nguyên Khôi sản xuất, phân phối có độ chính xác gần như tuyệt đối về đo đạc, đo lường, mẫu mã, màu sắc…

– Giá cả cạnh tranh: Trực tiếp sản xuất, phân phối, trực tiếp giao hàng và liên tục tối ưu về công nghệ, sản phẩm Cân điện tử do Công Ty Cân Điện Tử Huỳnh Nguyên Khôi sản xuất, phân phối có giá thành vô cùng cạnh tranh. Đặc biệt, khi mua với số lượng lớn, Bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

– Tư vấn “dễ chịu”: Đừng lo nếu Bạn có nhiều thắc mắc về sản phẩm, nhân viên kinh doanh sẽ giúp Bạn giải đáp từng câu hỏi một. Tư vấn thân thiện, trung thực, rõ ràng về các đặc điểm, tính năng cũng như công dụng riêng biệt của từng sản phẩm. Từ đó, đưa ra những tư vấn phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng.

– Hỗ trợ đổi trả dễ dàng: Nếu sản phẩm bị lỗi hoặc không như cam kết, việc đổi trả diễn ra dễ dàng và nhanh chóng trong vòng 48h. Đây là chính sách hỗ trợ đặc biệt mà bạn khó có thể tìm được ở các đơn vị khác.

– Giao hàng “siêu tốc”: Kể từ khi Công Ty Cân Điện Tử Huỳnh Nguyên Khôi nhận đơn hàng, sản xuất, phân phối và giao hàng thì thời gian tối đa là 24h đối với khách hàng tại TPHCM từ 48h đối với khách hàng ở tỉnh.

Đội ngũ nhân viên Công Ty Cân Điện Tử Huỳnh Nguyên Khôi sẽ giúp gì cho bạn?

– Tiếp nhận yêu cầu, hỗ trợ tư vấn thông tin, báo giá sản phẩm cân điện tử phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính của bạn.

– Sản xuất, phân phối cân điện tử theo yêu cầu hoặc mẫu tham chiếu, hỗ trợ tư vấn thêm ý tưởng, mẫu mã phù hợp với nhu cầu hoạt động.

– Sản xuất cân điện tử chuyên nghiệp, đa dạng mẫu mã, nhiều màu sắc, tính năng ổn định, phù hợp với mọi yêu cầu mục đích sử dụng của doanh nghiệp, xí nghiệp

– Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng thành thạo, hỗ trợ tư vấn thêm các giải pháp phát triển thêm để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh

Chương trình ưu đãi, hỗ trợ khi mua cân điện tử

– Hỗ trợ vận chuyển: Hầu hết các đơn hàng đặt tại Công Ty Cân Điện Tử Huỳnh Nguyên Khôi được vận chuyển tận nơi. Đối với các tỉnh thành xa TPHCM, công ty có danh sách chành xe uy tín gửi hàng về tỉnh. Thời gian giao hàng nhanh chóng tối đa trong vòng 24h.

– Tư vấn tận tâm: Bộ phận kinh doanh có kinh nghiệm trên 10 năm luôn thường trực để lắng nghe và giải đáp tận tình những thắc mắc của Bạn. Tư vấn minh bạch và rõ ràng sản phẩm theo nhu cầu và lợi ích của khách hàng.

Hạn chế rủi ro: Với chính sách cam kết về chất lượng, Cân Điện Tử Huỳnh Nguyên Khôi sẽ đổi trả hoặc hoàn tiền miễn phí khi khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm như quảng cáo. Chính sách này được công ty áp dụng trong nhiều năm qua nhằm bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng và các đối tác.

Tư vấn và báo giá thiết bị cân điện tử.

Đến với Công Ty Cân Điện Tử Huỳnh Nguyên Khôi bạn sẽ được sở hữu những thiết bị cân điện tử giá rẻ chính hãng đa dạng mẫu mã, màu sắc, đảm bảo chất lượng để phục vụ cho quá trình sản xuất, kinh doanh lâu dài. Nếu bạn đang cần tìm công ty cân điện tử uy tín, chất lượng, giá rẻ. Hãy liên hệ đội ngũ nhân viên tư vấn của Công Ty Cân Điện Tử Huỳnh Nguyên Khôi hoặc gọi số Hotline: 0985 99 37 37 - 0908 89 37 37 để được hỗ trợ nhanh nhất. Xin cảm ơn và kính chào!

 

HOTLINE ĐẶT HÀNG NGAY - 0985 99 37 37

HOTLINE PHẢN ÁNH KHIẾU NẠI - 0908 89 37 37

Mọi chi tiết xin liên hệ

CÔNG TY TNHH CÂN ĐIỆN TỬ HUỲNH NGUYÊN KHÔI

Địa chỉ: 122/2C Bùi Tư Toàn, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM

Điện thoại: 0985 99 37 37 - 0908 89 37 37

Email: hnkscale.37@gmail.com

Website: huynhnguyenkhoi.com

Bài viết liên quan

Chat zalo
Hotline tư vấn miễn phí: 0985 99 37 37
Close
Sản phẩm
Đơn giá
Số lượng
Thành tiền
Thành tiền:
backtop